วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558

จำหน่ายเห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจืออบแห้งเกรดคัดคุณภาพ แผ่นหนา ไม่มีแมลง เพราะเรา
ไม่กักตุนสินค้า อบเสร็จส่งขายทันที ไร้รา ไร้สารเคมี ปลอดภัย
กิโลกรัมละ 700 บาท
สั่ง3กิโล ขึ้นไปเหลือ 650 บาทสนใจสั่งซื้อได้ที่
https://www.facebook.com/maythaherb
http://lingzhiherb.simdif.com
Line : putarishop
โทร 090-223-0548 **


เห็ดหลินจือ เป็นยาอายุวัฒนะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายเกือบทุกระบบของร่างกาย เช่น
- ระบบไหลเวียนของโลหิต เช่นโรคที่เกิดจากการมีโคเรสเตอรอลในเลือดสูง เส้นเลือดอุดตัน หลอดเลือดแข็งตัว ความดันโลหิตสูง น้ำตาลในเลือดสูง โรคหัวใจ และรอบเดือนไม่ปกติของสตรี
- ระบบทางเดินอาหาร เช่น โรคกระเพาะอักเสบ ลำไส้อักเสบ ท้องผูก ทางเดินอาหารอักเสบเรื้อรัง ริดสีดวงทวาร
- โรคมะเร็งในอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย
- โรคอื่น ๆ เช่นโรคตับอักเสบโรคไขข้ออักเสบโรคอ้วน อัมพาต อัมพฤกษ์ โรคไตอักเสบ โรคปวดหัวข้างเดียว นอนไม่หลับ และโรคเครียดค่ะ
เหมาะสำหรับ:
ผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย เช่น เด็กในวัยเรียน วัยทำงาน และผู้สูงอายุ เป็นต้น
ผู้ที่มีความดันโลหิตไม่อยู่ในเกณฑ์ปกติ
ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เช่นผู้ป่วยโรคเบาหวาน
ผู้ที่ไขมันในเลือดสูง
ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ
ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้
ผู้ป่วยโรคมะเร็ง
ผู้ป่วยที่เกี่ยวกับตับและไต
ผู้ที่ปัญหาเกี่ยวกับเลือดแข็งตัวช้า
วิธีทำน้ำเห็ดหลินจือ
ส่วนผสม
เห็ดหลินจือแห้ง 6 กรัม (10 ชิ้น)
น้ำสะอาดอย่างน้อย 2 ลิตร (2 ขวดโค๊กขนาด 1 ลิตร)
วิธีทำ
1 นำเห็ดหลินจือแห้งฝานให้เป็นชิ้นบางๆ และน้ำสะอาดใส่ลงในหม้อเคลือบหรือหม้อดินยิ่งดี
2 ยกขึ้นตั้งบนเตาไฟต้มจนเดือด แล้วหรี่ไฟลงให้น้ำเดือดปุดๆ ต่อไปประมาณ 15-20 นาที แล้วจึงยกลง
3 ควรดื่มน้ำสกัดจากเห็ดที่มีอุณหภูมิเท่าอุณหภูมิร่างกาย ให้ดื่มแทนน้ำได้ ทั้งวัน (ดื่มเพื่อสุขภาพ)
ปริมาณที่ใช้:
การใช้เพื่อรักษาโรคมะเร็ง : ใช้เห็ดหลินจือแห้งวันละ 9-15 กรัม/วัน หรือ เห็ดหลินจือสกัดวันละ 2 กรัม/วัน
การใช้เพื่อรักษาโรคทั่วไป : ใช้เห็ดหลินจือแห้งวันละ 3-6 กรัม/วัน หรือ เห็ดหลินจือสกัดวันละ 0.5-2 กรัม/วัน
การใช้บำรุงร่างกาย : ใช้เห็ดหลินจือแห้งวันละไม่เกิน 6 กรัม/วัน หรือ เห็ดหลินจือสกัดวันละ 0.01-0.5 กรัม/วัน
ที่มา: http://thai.mindcyber.com/modules.

รายการสินค้าเป็นของผู้ฝากประกาศไม่เกี่ยวกับเจ้าของเว็บไซต์ทั้งข้อความและรูปภาพ





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น